Azota – Ứng dụng phân công và chấm điểm

azota

Azota là ứng dụng sử dụng được trên nhiều thiết bị, cả giáo viên và học sinh đều có thể đăng nhập và sử dụng nhanh chóng. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể kiểm tra quá trình học tập của con em mình một cách dễ dàng, hãy theo dõi bài viết này đến cuối để biết thêm những tính năng hữu ích của ứng dụng nhé!

Azota – Ứng dụng phân công và chấm điểm

  • Thông tin ứng dụng Azota

Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên

Kích thước: Android ~ 22 MB, iOS ~ 77,7 MB

Loại ứng dụng: Học tập Giáo dục

Nhà xuất bản: Azota

  • 5 tính năng chính của ứng dụng Azota

  1. Không cần tạo tài khoản mới, đồng bộ với Zalo

Azota cho phép người dùng sử dụng ứng dụng thông qua việc đồng bộ hóa với Zalo, điều này giúp người dùng thao tác nhanh chóng mà không cần phải mất thời gian tạo tài khoản mới. Ngoài ra, với sự đồng bộ này bạn cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của mình từ Zalo nữa.
đồng bộ với Zalo

Không cần tạo tài khoản mới, đồng bộ với Zalo

  1. Gợi ý câu trả lời đúng để cha mẹ hướng dẫn con

Trong quá trình học và giải bài, nếu có những câu hỏi khó, hóc búa mà bạn không biết cách giải thì cũng đừng quá lo lắng. Vì ứng dụng Azota sẽ gợi ý những đáp án chính xác kèm theo lời giải chi tiết để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và hướng dẫn cho con em mình.

Gợi ý câu trả lời chính xác để cha mẹ hướng dẫn con em mình

Gợi ý câu trả lời chính xác để cha mẹ hướng dẫn con em mình

  1. Đăng nhập dễ sử dụng

Ứng dụng Azota còn có tính năng đăng nhập vô cùng tiện lợi giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng hơn. Khi đó người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và xác nhận mật khẩu, sau đó chọn đăng nhập là có thể vào trang chủ của Azota.

Đăng nhập dễ sử dụng

Đăng nhập dễ sử dụng

  1. Kiểm soát và giám sát quá trình học tập của con bạn

Trong quá trình sử dụng Azota, phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát và theo dõi quá trình học tập của con em mình thông qua kết quả bài tập đã thực hiện, điểm số, thời gian giải bài,… và rất nhiều công việc. những thứ khác mà con bạn đã làm trên ứng dụng. Thật là tiện lợi phải không!

Kiểm soát và theo dõi việc học của con bạn

Kiểm soát và theo dõi việc học của con bạn

  1. Sử dụng trên mọi thiết bị

Ứng dụng Azota cho phép người dùng sử dụng trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại, đồng thời bạn có thể đồng bộ cả hai thiết bị với nhau trên cùng một tài khoản. Giúp người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng trên mọi thiết bị

Sử dụng trên mọi thiết bị

Azota cho phép người dùng đăng nhập qua Zalo nhanh chóng, xem đáp án và lời giải cho từng bài tập được giao. Tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng nhé!

You May Also Like

About the Author: root

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *